พิจิตรการเมืองดุเดือด วินัย “ทษช.”ผู้สมัครตัวเต็งเขต1 ขึ้นโรงพักแจ้งความป้ายหาเสียงถูกมือมืดทำลาย

วันที่ 19 ก.พ. 2562 นายวินัย ภัทรประสิทธิ์ ผู้สมัคร สส. พรรคไทยรักษาชาติ “ทษช.” พิจิตรเขต 1 ซึ่งประกอบไปด้วย อ.เมือง อ.สามง่าม อ.วชิรบารมี และถูกจัดวางอันดับว่าเป็นผู้สมัครตัวเต็งที่น่าจะมีคะแนนเสียงมีสิทธิ์ได้รับการเลือกตั้งเป็น สส. พิจิตร เขต 1 วันนี้ได้วิ่งโร่เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วิชชูกร ทินะกุล รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามง่าม , พ.ต.ท.พิบูลสุขญ์ รติเวโรจน์กุล รองผู้กำกับปราบปราม สภ.สามง่าม โดยเข้าแจ้งความว่า ตนเองเป็นผู้สมัคร สส. พิจิตร เขต 1 ซึ่งได้ดำเนินการจัดทำป้ายโฆษณาหาเสียงเพื่อติดตั้งประชาสัมพันธ์ เชิญชวนประชาชนไปใช้สิทธิลงคะแนนในวันที่ 24 มีนาคม 2562 แต่ปรากฏว่าป้ายที่ติดตั้งไว้ที่บริเวณ หมู่ 10 บ้านโนนไผ่ขุย และ หมู่ 2 บ้านวังขาหย่าง ต.รังนก อ.สามง่าม จ.พิจิตร ได้ถูกมือมืดเข้าทำลายจนได้รับความเสียหาย ซึ่งหลังจากแจ้งความแล้วร้อยเวร สภ.สามง่าม พร้อมด้วยตำรวจชุดสายสืบได้ร่วมกันลงพื้นที่พร้อมกับฝ่ายทหารเพื่อดูจุดเกิดเหตุก็พบว่าป้ายดังกล่าวได้รับความเสียหายจริงสอบถาม นายสมชาย บุญผ่อง กำนันตำบลรังนก อ.สามง่าม จ.พิจิตร ก็บอกว่าเมื่อวันวานที่ผ่านมาก็ยังเห็นป้ายอยู่เป็นปกติดี แต่มาเมื่อเช้าที่ผ่านมาก็ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ว่า เห็นป้ายถูกทำลายเสียหาย ซึ่งเช่นเดียวกับ นาย วินัย ภัทรประสิทธิ์ ผู้สมัคร สส.พิจิตร เขต 1 ซึ่งเป็นเจ้าของทรัพย์สินหรือป้ายดังกล่าว ก็ได้รับแจ้งจากคนขับรถหาเสียง ว่า ป้ายถูกทำลาย จึงได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.สามง่าม ดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบเสาะหาเบาะแสถึงสาเหตุและผู้ที่ทำลายป้ายหาเสียงดังกล่าวนี้ ต่อไป ในส่วนของ นาย วินัย ภัทรประสิทธิ์ ผู้สมัคร สส.พิจิตร เขต 1 พรรคไทยรักษาชาติ “ทษช.” ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า... อยากขอร้องพี่น้องชาวจังหวัดพิจิตรทุกคน ขอให้สามัคคีปรองดองรักใคร ชอบใคร เก็บไว้ในใจก็ได้ แต่ที่สำคัญวันที่ 24 มีนาคม 2562 ขอให้ไปใช้สิทธิ เลือกคนที่รัก เลือกพรรคที่ชอบ เพื่อเป็นผู้แทนราษฎรเข้าไปทำงานรับใช้ประชาชนจะดีกว่า การใช้วิธีทำลายป้ายหาเสียง ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายและก่อให้เกิดความแตกแยก ซึ่งโดยส่วนตัวไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ นอกจากนี้ นาย วินัย ภัทรประสิทธิ์ ผู้สมัคร สส.พิจิตร เขต 1 ยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ขอแจ้งและประชาสัมพันธ์ให้ชาวจังหวัดพิจิตร โปรดจงได้รับรู้และเข้าใจตรงกันว่า.. ตนเองและผู้สมัครของพรรคไทยรักษาชาติ “ทษช.” ของจังหวัดพิจิตรทั้ง 3 เขต ยังคงมีสถานะเป็นผู้สมัคร สส. ที่ได้รับการรับรองจาก กกต.พิจิตร ดังนั้นทุกคนยังคงมีกำลังใจ รวมถึงยังคงลงพื้นที่เดินหาเสียงอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง จากการลงพื้นที่ก็ยังได้รับกำลังใจและการสนับสนุนจากชาวพิจิตรเป็นอย่างดี จึงเชื่อมั่นว่า วันที่ 24 มีนาคม 2562 ประชาชนจะลงคะแนนให้ พรรคไทยรักษาชาติ “ทษช.” เพื่อจะได้เป็นผู้แทนไปทำหน้าที่รับใช้ประชาชนและพัฒนาประเทศชาติต่อไป ได้อย่างแน่นอน

การเมือง

  • nppct
  • 20 ม.ค. 2565
  • 147

สุรชาติ ศรีบุศกร ส.ส.ไก่ พปชร.พิจิตรเขต 3 อภิปรายในสภาวอนกรมชลประทานเร่งสร้างปตร.วังจิกในแม่น้ำยมงบ231ล้าน

วันที่ 20 มกราคม 2565 นายสุรชาติ ศรีบุศกร “ส.ส.ไก่” ส.ส.พปชร.พิจิตรเขต 3 เปิดเผยว่าจากการลงพื้นที่พบปะกับราษฎรในเขตอำเภอโพธิ์ประทับช้าง จังหวัดพิจิตร ได้รับการร้องทุกข์จากพี่น้องเกษตรกรลุ่มน้ำยมของจั

อ่านต่อ...
ชาวบ้านปลื้ม! สุรชาติ "ส.ส.ไก่" พปชร.พิจิตร เขต3 ผลักดันงบฯ310ล้านสร้างถนนสี่เลนเข้าโพทะเล (9 ม.ค. 2565) ปปท.เขต6 ลุยสุ่มตรวจ โคก หนอง นาโมเดลเมืองชาละวันเฝ้าระวังเชิงรุกปิดช่องทางทุจริต (19 พ.ย. 2564) นราพัฒน์ แก้วทอง ผช.รัฐมนตรีเกษตรฯมอบเตียงสนามหนุน ว.เทคนิคพิจิตร ตั้งศูนย์พักคอย เพื่อนศ.อาชีวะ (8 ส.ค. 2564) ส.ส.สุรชาติ พปชร.พิจิตรผลักดันสร้างโรงพยาบาลสนามบึงนาราง (2 ส.ค. 2564) ส.ส.สุรชาติจับมือรอง ผบ.มทบ.36เป็นตัวแทนธรรมนัสมอบสิ่งของให้ รพ.สนามในพิจิตร (22 ก.ค. 2564) แม่น้ำยมพิจิตรรอดพ้นวิกฤตกรมชลประทานส่งน้ำช่วยชาวนาแล้ว (21 ก.ค. 2564) ส.ส.พิจิตรไม่ปลื้มเพิงพักผู้ป่วยโควิดเหมือนแคมป์คนงาน วัดใจผู้ว่าฯอัพเกรดเป็นรพ.สนาม (11 ก.ค. 2564) ผู้ว่าฯอนุมัติอบจ.พิจิตรสั่งซื้อวัคซีนซิโนฟาร์ม1หมื่นโดสงบ10 ล้าน (21 มิ.ย. 2564) ส.ส.พปชร.พิจิตรรับอาสาช่วยชาวนา94ครอบครัวร้องทุกข์ขอเอกสารสิทธิ์บนที่ดินทำกิน (14 มิ.ย. 2564) นายกอบจ.พิจิตร ปล่อยพันธุ์ปลาเยียวยาโควิดเลี้ยงให้โตแล้วค่อยจับกินเป็นอาหาร (10 มิ.ย. 2564)